รายละเอียดห้องปฏิบัติการ (LAB DETAIL)

ห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมอาหาร


เครื่องมือวิทยาศาสตร์
ชื่อเครื่องมือ สาขาเทคโนโลยี เทคนิคอุปกรณ์
เครื่องโครมาโตรกราฟชนิดของเหลวความด... สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวัดความหนืด สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวัดเนื้อสัมผัส สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวัดสี สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวิเคราะห์ปริมาณโปรตีน/ไนโตรเ... สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องเหวี่ยงแยกสารอุณหภูมิต่ำ สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำแรงดันส... สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องวัดสมบัติทางความร้อนเชิงพลัง... สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องระเหยสารแบบหมุนภายใต้สุญญากา... สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องเขย่าตะแกรงร่อน สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
ตู้อบลมร้อน สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
ตู้บ่ม สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
ตู้อบแบบสุญญากาศ สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
เครื่องเขย่าแบบควบคุมอุณหภูมิ สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช อาหารเคมี
ผู้ดูแลห้องปฏิบัติการ
ชื่อผู้ดูแลห้องปฏิบัติการ หน่วยงานสังกัด หมายเลขโทรศัพท์
รัชนีพร อ้ายตั้ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 02-470-9247
จิดาภา ศรีชุมพวง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 02-470-9247
แผนที่ตั้งห้องปฏิบัติการ
126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร Phone : 02-470-9247
Search : km.
Loading ...
# ชื่อห้องปฏิบัติการ หน่วยงาน ระยะทาง

TAG

KEYWORD

สร้างโดย : Warisara Boonma 2564-02-15 16:07:38

แก้ไขล่าสุดโดย : -